Vé máy bay từ Sài Gòn đi Frankfurt

Những lợi ích từ việc đi du học mang lại có thể kể đến như học và tăng cường khả năng giao tiếp ngoai ngữ, đồng thời cũng là cơ hội để đi du lịch, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với nhiều bạn bè trên trường quốc tế, kết nối với thế giới và tự khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để cố gắng hoàn thiện hơn, rèn luyện kĩ năng sống, sự tự tin, tính độc lập và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách, mong muốn tìm được những công việc tốt nhất. Lựa chọn trường và quốc gia theo học cho phù hợp khả năng nhận thức cũng như tài chính là việc không hề đơn giản đối với mỗi du học sinh và gia đình. Một thành phố được đánh giá là có mức sống khá đắt đỏ đối với du học sinh như Frankfurt, Đức có thích hợp với bạn không? Cùng Beetours Việt Nam tìm hiểu thành phố này trước khi đặt vé máy bay đi Frankfurt du học bạn nhé.

Sau Munich thì Frankfurt được đánh giá là thành phố đắt đỏ đứng thứ hai ở đất nước Đức, bởi nơi đây chính là địa điểm tập trung của rất nhiều ngân hàng. Nhưng bù lại, ở Frankfurt môi trường sống rất an toàn, khả năng kết nối tuyệt vời, nền văn hóa đa dạng và có những trường đại học với chất lượng đào tạo xuất sắc, đặc biệt là trường đại học Goethe. Kể từ khi thành lập năm 1914 cho tới nay, với lịch sử 100 năm giảng dạy, Goethe với bầu không khí tuyệt vời, rất thích hợp với công tác học tập và nghiên cứu đã thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Hiện tại, có hơn 40.000 sinh viên nước Đức cũng như du học sinh nước ngoài đang theo học các ngành Luật, Kinh tế và quản trị kinh doanh, Khoa học xã hội, Khoa học giáo dục, Tâm lý học và khoa học thể thao, Thần học đạo Tin lành, Thần học Thiên chúa giáo Roman, Triết học và lịch sử, Ngôn ngữ, văn hóa và nghệ thuật, Ngôn ngữ hiện đại, Địa chất và địa lý học, Khoa học máy tính và toán học, Sinh học, hóa học và dược, Y học và Khoa học sinh học. Ngôi trường này đã đào tạo được rất nhiều nhà khoa học xuất sắc đạt được các giải Nobel danh giá, bên cạnh đó nhờ mạng lưới quan hệ quốc tế rộng lớn cũng giúp chất lượng giáo dục được nâng cao hơn. Đặt vé máy bay đi Đức và đến Frankfurt sinh sống, học tập quả thực là ước muốn của không ít người phải không nào?

Với những bạn trẻ ở Sài Gòn đang có nhu cầu đến Frankfurt để theo đuổi sự nghiệp học hành và hoàn thành ước mơ của mình thì hãy chuẩn bị 1 bản photo hộ chiếu, chứng minh tài chính, trình độ tiếng Đức: B1, C1, TestDaF 4 hoặc 5 TDN, DSH 2, bằng tốt nghiệp PTTH, các chứng chỉ thành tích học tập, một số giấy tờ liên quan khác và đừng quên vé máy bay từ Sài Gòn đi Frankfurt. Hãy gọi đến hotline 0944 555 900 của Beetours Việt Nam để được tư vấn về giá vé, lịch trình bay cụ thể để chủ động thời gian và có được khởi đầu suôn sẻ nhất cho tương lai của mình nhé. Beetours Viêt Nam, nâng cánh những ước mơ !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.