Vé máy bay từ Sài Gòn đi Berlin

Berlin đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử hiện đại ở Châu Âu. Bên cạnh những di tích liên quan đến quá khứ chính trị thành phố này còn hấp dẫn vì có tất cả những thứ mà khách du lịch cần: không khí trong lành, cảnh đẹp, người dân thân thiện. Và đặc biệt là cuộc sống về đêm sôi động.

Không phải ngẫu nhiên mà Berlin được người ta ưu ái nhớ mãi khi đã đặt chân đến nơi này. Không nơi nào trên Thế Giới có thể cạnh tranh với Berlin khi nói đến sự đa dạng của cuộc sống về đêm. Berlin được cho là thành phố phong cách nhất Thế Giới với hơn 200 câu lạc bộ đêm, hàng trăm quán bar, quán rượu và nhà hàng. Du khách đến đây thường trở về khách sạn vào buổi sáng sớm hôm sau.

Hãy đặt vé máy bay đi Đức để hưởng ngoạn tour du lịch đêm tại Berlin. Đến đây bạn có thể vui chơi thoả thích ở các tụ điểm quán bar, sòng bạc… Đáng lưu ý nhất phải kể đến quán bar dưới lòng đất nổi tiếng Madame Claude- một trong những quán bar đẹp nhất Thế Giới. Quán rượu ngầm này từng là nhà của những người đàn bà nổi tiếng vì “phục vụ” cho lính Mĩ giai đoạn sau Chiến tranh Thế Giới thứ hai. Sau đó ba sinh viên Pháp đến sống tại Berlin đã cải tạo quán thành toà nhà có nhiều phòng trang trí theo phong cách siêu thực.

Vé máy bay đi Berlin

Một gương mặt khác của Berlin – nơi là lịch sử không còn đóng vai trò chủ đạo của thành phố, mà thay vào đó là những dòng sông, những cây cầu, những cung điện tạo cho thành phố một vẻ đẹp nên thơ, tao nhã. Vào mùa hè trên những thảm cỏ trong những công viên hay thậm chí chỉ là một bãi cỏ ven đường, giới trẻ thường tận dung đó làm nơi nghỉ mát, hóng gió, hàn huyên hay chỉ đơn giản là đọc một cuốn sách hay, ngắm vài lượt người qua lại. Trên những cây cầu khi nắng tắt và hoàng hôn bắt đầu buông xuống, Berlin khi đó không còn là một thành phố với những tòa nhà chọc trời mà là một thành phố thật sự yên bình và đáng yêu.

Để hoàn thành tour du lịch đêm của bạn tại Berlin, hãy đến cổng thành Brandenberg- một biểu tượng chính của thành phố Berlin. Cổng này nằm ở giữa Pariser Platz và Platz des 18. März và là cổng duy nhất còn lại của một loạt cổng cổ ra vào Berlin. Sau đó hãy ghé thăm tháp truyền hình cao tầng ở Alexanderplatz để chiêm ngưỡng toàn cảnh của vẻ đẹp của thành phố Thủ đô.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Berlin, vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Đức để bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.