Vé máy bay từ Sài Gòn đi Berlin giá rẻ

Nếu như cư dân miền Bắc đang tận hưởng cái rét của mùa đông thì phía nam vẫn đang “tắm nắng” oi bức. Kỳ nghỉ lễ dài sắp tới, bạn thử lên kế hoạch đến một đất nước xa xôi có tuyết rơi như Đức chưa? Có hay không thì bạn cũng hãy thử gọi Beertour VN Hotline 0944 555 900 để được tư vấn nhé. Tận hưởng một không khí năm mới náo nhiệt và đầy sôi động bằng cách đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Berlin giá rẻ sớm nhất. Bạn chỉ cần chuẩn vị hành lý và nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi, sau đó tận hưởng chuyến đi tuyệt vời trên đất nước Đức xinh đẹp. Tận hưởng không khí của mùa đông bắt đầu bằng chuyến du hành “bộ” bức tường Berlin- nơi từng được Chính phủ Cộng Hoà Dân Chủ Đức gọi là “Tường thành bảo vệ chống phát xít”. Cũng chính nơi đây người dân Cộng Hoà Liên Bang gọi là “Bức tường ô nhục” chia cắt Đông, Tây Berlin. Đây là bức tường chứng kiến rất nhiều thảm cảnh lịch sử, hiện nay một phần còn lại của bức tường được bảo tồn để tưởng niệm. Bên cạnh đó, năm 2007 Chính phủ đã xây dựng xong một tuyến “đường mòn Berlin” vừa là vành đai xanh, vừa là công trình gợi lại một thời kỳ lịch sử nước Đức.

Du lịch tour 2 bánh. Bạn nghĩ sao về việc đi xe đạp và tham quan các tụ điểm du lịch tập trung? Có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe đạp, bên cạnh đó các địa điểm tham quan tại Berlin tập trung thành nhóm lớn thuận tiện cho việc đi lại của du khách. Bắt đầu từ Reichstag, liền kề các toà nghị viện, qua các con đường dẫn đến Brandenburg Tor, đài tưởng niệm Holocaust, Potsdamer Platz, Checkpoint Charlie và kết thúc với một bảo tàng thời chiến ngoài trời. Berlin là một thiên đường mua sắm với một chuỗi các cửa hàng, bách hoá lớn nhất Châu Âu. Từ các mặt hàng mua với giá hời đến các mặt hàng sang trọng chác chắn sẽ làm thoả mãn cơn nghiền mua sắm của du khách thập phương. Bay đến Berlin để tham gia một bữa tiệc kéo dài suốt 48h? Nhảy múa khiêu vũ cho đến khi mặt trời mọc tại các quán Bar. Ở Berlin thậm chí còn có những bữa tiệc kéo dài từ cuối tuần tới ác ngày trong tuần, Head to Berghain, Panorama Bar… với những phòng khiêu vũ dưới lòng đất. Đây thực sự là một sân chơi phiêu lưu, một mê cung mê hoặc nhiều người khi đến đây.

Đặt vé máy bay đi Đức không đơn giản chỉ có thế. Đến Berlin và đắm chìn trong khung cảnh nghệ thuật ơr các bảo tàng, các phòng tranh. Khám phá các công trình kiến trúc đồ sộ, các toà nhà, ghé thăm sân vận động, công viên và vườn thú lớn Thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, uống bia và thưởng thức ẩm thực đường phố… Bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó khi đến với Berlin. Tận hưởng một kỳ nghỉ đông tuyệt vời tại Đức, tại sao không? Hãy gọi cho chúng tôi để đặt vé máy bay đi Berlin giá rẻ, mức chi phí phù hợp với dịch vụ tốt nhất! Beertour VN luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.