Vé máy bay đi Munster

Đức là thế giới của các hãng xe hơi danh tiếng như BMW, Ferrari, Porsche, Mercedes nơi có bảo tàng xe hơi đầy thú vị. Không chỉ có vậy, đất nước này nhộn nhịp với lễ hội bia Oktoberfest và xúc xích danh tiếng. Có rất nhiều thành phố hấp dẫm tại quốc gia này dành cho bạn, hiện nay khách hàng đến với Beetours Việt Nam đặt mua Vé máy bay đi Munster ngày càng tăng, sực biệt là khi mùa hè đang đến gần. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nơi này nhé!

Münster nằm ở phần phía bắc của Đức và được coi là trung tâm văn hóa của khu vực. Trong lịch sử Münster là nơi diễn ra cuộc nổi loạn trong Cải Cách Tin Lành năm 1648. Ngày nay nó được biết đến như là thủ đô xe đạp của Đức. Các thành phố lớn gần đó là Osnabrück (khoảng 44 km về phía bắc),(Steinfurt) khoảng 30 Km Dortmund (khoảng 61 km về phía nam), Bielefeld (khoảng 62 km về phía đông) và Enschede của Hà Lan.

Bạn nên sở hữu ngay  vé máy bay đi đức để khám phá những điều sau tại nơi đây:

Điểm tham quan

The Peace Hall, nằm trong hội trường thành phố cổ, nổi tiếng với việc ký kết Hiệp ước lịch sử của Münster như một phần của Hòa ước Westphalia, kết thúc ba mươi năm chiến tranh và thành lập các phong cách Westphalia của ngoại giao giữa chủ quyền bang. Münster cũng được biết đến với số lượng lớn của nhà thờ bao gồm Nhà thờ St. Lambert và Klemenskirche, Nhà thờ St. Paul (tiếng Đức: St.-Paulus-Dom) là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của thành phố. Ngoài ra, Bảo tàng thành phố trên Salzstrasse có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cách thành phố đã phát triển qua nhiều năm (vào cửa miễn phí mặc dù màn hình chỉ có trong tiếng Đức).

Ăn uống

Đến đây lựa chọn các món ăn Ý, các Mocca Dor hay Borgo Antico là sự lựa chọn tốt đẹp. La Torre cung cấp sự đa dạng cho pizza, ở một mức giá rất hợp lý cho các kích thước và chất lượng của bánh pizza của bạn! Các lựa chọn ăn chay tốt nhất là Peperoni trên Wolbecker Strasse 24, từ 12 giờ trưa, một chảo hai mặt lớn được sử dụng để nấu ăn hai bữa ăn chay khác nhau với rất nhiều rau tươi. Bạn có thể ăn cùng với bánh mỳ cắt lát bổ sung và một thanh salad hoa .

Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách hãy đến các nhà hàng dành cho sinh viên trong thành phố.

Sân bay

Sân bay Münster/Osnabrück là sân bay quốc tế lớn thứ tư ở North Rhine-Westphalia. Sân bay này tọa lạc cách 25 km so với Münster (Westfalen), và 35 km so với Osnabrück ở làng Greven. Hiện sân bay này đang được nâng cấp với việc kéo dài đường băng lên 3600 mét. Sân bay có 7500 chỗ đỗ xe. Để được cung cấp lịch trình bay theo nhu cầu của bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.