Vé máy bay đi Hanover

Hanover là một trong những thành phố lớn của nước Đức và là nơi chuyên tổ chức những buổi hội nghị mang tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, thành phố này còn là nơi thu hút khách du lịch bởi rất nhiều địa danh nổi tiếng. Nếu quý khách đang có ý định tìm hiểu và đặt mua vé máy bay đi Hanover thì những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích dành cho quý khách.

Hiện nay tại nước ta có 2 sân bay quốc tế có đường bay đến Hanover đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Còn sân bay Hanover chính là điểm dừng chân của quý khách để bắt đầu cho chuyến du lịch của mình. Các hãng hàng không đang hoạt động tại nước ta chưa khai thác đường bay thẳng mà hầu hết đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Quý khách có thể tham khảo hành trình bay cũng như giá vé của một số hãng hàng không sau đây:

Chặng bay Hà Nội – Hanover:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

China Southern Airlines

2 điểm dừng

29h 10m

13.416.000

Airline logo

Qatar Airways

2 điểm dừng

Có điểm quá cảnh

28h 45m

14.689.000

Airline logo

Vietnam Airlines

2 điểm dừng

28h 50m

16.474.000

Chặng bay Sài Gòn – Hanover:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

China Southern Airlines

2 điểm dừng

23h 50m

13.309.000

Airline logo

Malaysia Airline

2 điểm dừng

19h 45m

14.852.000

Airline logo

Turkish Airlines

2 điểm dừng

42h 40m

16.508.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Hanover trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi. Hãy liên hệ tới đại lý Beetours càng sớm càng tốt để có được mức giá vé rẻ nhất.

Để đặt mua được những tấm vé máy bay đi đức giá rẻ, điều quan trọng đó chính là lựa chọn các đại lý uy tín. Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay trên thị trường và không ít trong số đó mạo danh để lừa đảo hành khách. Quý khách hãy sáng suốt lựa chọn đại lý đáng tin cậy. Bên cạnh đó, việc đặt mua tại những đại lý cấp 1, giá vé cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý cấp 2, cấp 3. Nguyên nhân là do những đại lý nhỏ lẻ phải qua nhiều khâu trung gian làm tăng giá vé và hành khách chính là người phải gánh những khoản chi phí tăng thêm đó. Khi đặt mua tại đại lý Beetours, quý khách không phải lo lắng về những chi phí phát sinh đó và hoàn toàn yên tâm rằng quý khách đang sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất thị trường. Gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào website http://vemaybaydiduc.com/ để đặt mua vé máy bay đi Hanover giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ vượt trội !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.