Vé máy bay đi Hamburg

Nhắc đến thành phố Hamburg  chắc hẳn ai trong chúng ta sẽ nghĩ đến ngay món bánh hamburger nổi tiếng của  thành phố cảng bé nhỏ xinh đẹp giữa lòng nước Đức. Đây là thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch  cùng Vé máy bay đi Hamburg  bởi vẻ đẹp tiềm ẩn, đồng thời cũng là trung tâm thương mại đóng một vai trò chủ đạo trong nền kinh tế châu Âu. Hamburg có một khí hậu đại dương.Các tháng nóng nhất là tháng sáu, tháng bảy và tháng tám, với nhiệt độ cao khoảng 20,1-22,5 ° C (68,2-72,5 ° F). Lạnh nhất là tháng mười hai, tháng Giêng, tháng Hai, với nhiệt độ thấp -0,3 đến 1,0 ° C (31,5-33,8 ° F).

Với hơn 4 tỉ người tới thăm vào năm 2008, Hamburg nằm trong danh sách những thành phố quyến rũ của châu Âu. Do đó sẽ là lựa chọn thông minh khi bạn quyết định đặt ngay vé máy bay đi đức cho kỳ nghỉ của mình. Sau đây Beetours Việt Nam xin cung cấp một số thông tin về  sân bay tại đây để giúp bạn thiết kế lịch trình du lịch hợp lý:

Sân bay Hamburg-Fuhlsbüttel ( IATA : HAM) ( ICAO : EDDH)

Là sân bay quốc tế lớn thứ năm ở Đức, được hiện đại hóa triệt để với thiết bị đầu cuối mới, khách sạn sân bay, cơ sở hạ tầng sắp xếp hợp lý vì vậy bạn sẽ khó mà bị lạc. Sân bay Hamburg được kết nối với các thành phố qua tàu  S-Bahn, kết nối với ga trung tâm (Hauptbahnhof) và trung tâm thành phố trong khoảng 30 phút. Tần suất các chuyến tàu khoảng 10-20 phút với giá vémột vé một chiều là 3 €.

Sân bay Lübeck-Blankensee aka “Hamburg-Lübeck” ( IATA : LBC) ( ICAO : EDHL)

Sân bay cung cấp các chuyến bay đến London Stansted (Anh), Shannon và Dublin (Ireland), Glasgow Prestwick (Scotland), Stockholm Skavsta (Thụy Điển), Milan Bergamo (Italy), Pisa (Italy), Kiev (Ukraine), và Gdansk (Ba Lan). Có xe buýt kết nối đi từ trạm xe buýt trung tâm của Hamburg (“ZOB”, kề bên ga xe lửa chính).

Hamburg-Finkenwerder Airport ( IATA : XFW) ( ICAO : EDHI) Nằm ngay bên kia sông Elbe, là sân bay thuận tiện nhất cho du khách tham quan Hamburg.

Hamburg-Uetersen Airport ( ICAO : EDHE) Cung cấp chuyến bay tới một số hòn đảo của Đức từ sân bay này. Cách duy nhất để đến sân bay trực tiếp là taxi còn trạm xe lửa gần nhất là Tornesch.

Chúc bạn có một chuyến đi thú vị!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.