Vé máy bay đi Đức của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước ta, đã có nhiều năm hoạt động trong ngành và đạt được sự tin tưởng của hàng triệu hành khách. Đặc biệt là trong những chuyến bay đến các quốc gia khác trên thế giới, Vietnam Airlines luôn là cái tên đầu tiên hành khách nghĩ đến. Vé máy bay đi Đức của Vietnam Airlines là một dẫn chứng rõ nét nhất khi mà lượng hành khách đặt mua ngày càng tăng lên. Nếu quý khách đang có ý định đặt mua vé máy bay đi Đức thì hãy tìm hiểu sân bay, lịch trình bay cũng như giá vé do Vietnam Airlines cung cấp.

Tại nước ta hiện nay Vietnam Airlines đều có những chuyến bay khởi hành tại 2 sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Tại Đức có nhiều sân bay có quý khách lựa chọn làm điểm hạ cánh như Sân bay Augsburg (AGB), Sân bay Dsseldorf International (DUS) , Sân bay Frankfurt (FRA) , Sân bay Hamburg (HAM) , Sân bay Berlin Schnefeld (SXF), … Sau đây là lịch trình cũng như giá vé máy bay đi Đức của Vietnam Airlines đến một số thành phố lớn:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Tổng thời gian bay

Giá vé 1 chiều (VND)

Hà Nội

Sân bay Munich

20h 45m

20.448.000

Sân bay Düsseldorf

20h 40m

24.073.000

Sân bay Berlin Tegel

43h 15m

18.947.000

Sài Gòn

Sân bay Munich

31h 30m

15.528.000

Sân bay Frankfurt

21h 35m

21.375.000

Sân bay Friedrichshafen

25h 25m

22.237.000

Giá vé trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách chọn mà giá vé có sự thay đổi. Để biết thêm thông tin chi tiết chuyến bay đến những sân bay khác tại Đức, quý khách có thể truy cập vào website http://vemaybaydiduc.com hoặc gọi điện đến hotline 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Nhiều hành khách cho rằng không mua được vé máy bay đi Đức giá rẻ do Vietnam Airlines cung cấp. Tuy nhiên đặt mua tại Beetours, mọi thứ thật đơn giản và dễ dàng. Là đại lý chính thức của Vietnam Airlines trong nhiều năm liền, Beetours luôn có được mức giá ưu đãi lớn nhất, đồng thời những chương trình khuyến mại của hãng cũng được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Đối với cuộc cạnh tranh vé giá rẻ, có thông tin sớm đồng nghĩa với khả năng thành công rất lớn. Chính vì vậy mà lựa chọn Beetours, quý khách sẽ không cần phải làm gì ngoài việc cung cấp lịch trình mong muốn, mọi việc khác đã có nhân viên giải quyết và đưa đến tận tay quý khách những tấm vé máy bay đi Đức của Vietnam Airlines. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất thị trường!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.