Vé máy bay đi Dortmund

Hôm nay Beetours xin giới thiệu với các bạn một điểm đén thú vị ở Đức là thành phố Dortmund ,về phía đông của vùng Ruhr. Dortmund là thành phố lớn nhất cũng như là trung tâm kinh tế và thương mại của Westfalen. Biểu tượng của thành phố là Nhà thờ thánh Reinoldus, Chữ U Dortmund, Tháp Florian cũng như là Sân vận động Westfalen, Công viên Westfalen và Hội trường Westfalen.

Nói đến người Đức, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những người “khó tính” vì rất đúng giờ, tỉ mỉ, dè dặt và không có tính hài hước, việc cảm nhận này chỉ đúng ở một mức độ nào đó… Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy chú ý một số thông tin sau: Người Đức rất thích bắt tay và thường làm như vậy cả lúc gặp nhau và lúc chia tay. Việc bắt tay với từng người một khi bạn gặp gỡ một nhóm cũng rất thông dụng. Nếu trong bữa tiệc khi người Đức đã từ chối bạn không nên cố nài ép vì khi một người Đức từ chối không uống thì không hẳn là họ ngại hay vì phép lịch sự, mà vì họ không muốn uống. Ngoài ra trong hành trình của mình việc ngồi cùng bàn với người lạ khi nhà hàng đông khách là một việc rất bình thường và thông dụng ở Đức. Tuy nhiên trước khi ngồi vào bàn, hãy chỉ vào chỗ còn trống và hỏi xem đã có ai ngồi hay chưa. Bạn có thể chúc những người cùng bàn ăn ngon miệng nhưng đừng quá trông chờ sẽ có những cuộc hội thoại tại bàn ăn. Khi bạn đứng dậy, đừng quên nói lời tạm biệt những người ngồi cùng bàn.

Thông thường khách du lịch bằng đường hàng không sẽ đáp xuống sân bay Dortmund (DTM) – là sân bay nhà của một số hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi đức giá rẻ (easyJet, Wizzair, Air Berlin) . Để đến và đi Nhà ga trung tâm bạn có thể dùng xe buýt đưa đón (có thể được tìm thấy đối diện với ga xe lửa chính). Cuộc hành trình kéo dài 25 – 30 phút và chi phí 6,5 € cho mỗi hành khách , trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí.), Hoặc bạn chọn taxi; giá khoảng 25 Euro cho chuyến đi đến Trung tâm Thành phố. Và bạn nên chú ý kiểm tra đồng hồ trên xe.

Hiện tại không có hãng hàng không nào bay trực tiếp từ Việt Nam, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Dortmund. Quý khách cần tư vấn đường bay đẹp nhất, giá cả tốt nhất cho Vé máy bay đi Dortmund  xin liên hệ với đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Beetours. Để được hỗ trợ nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ với Hotline 0944-555-900/

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.