Vé máy bay đi Berlin của Vietnam Airlines

Người Đức nổi tiếng là những con người thanh lịch, đặc biệt là người dân thủ đô Berlin. Du khách khi đặt chân đến thành phố thủ đô này không khỏi cảm thấy thích thú trước những công trình kiến trúc tuyệt vời mang hơi hướng thanh lịch trang nhã đúng với tính cách con người nơi đây. Nếu quý khách đang có ý định đặt mua vé máy bay đi berlin thì hãy tìm hiểu những thông tin liên quan để bắt đầu cho chuyến đi thuận lợi.

Hiện nay trên thị trường hàng không có rất nhiều hãng cung cấp lộ trình bay đến Berlin nhưng hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines là hãng giành được sự quan tâm và tin tưởng nhất của hàng triệu hành khách. Tại nước ta hiện nay vé máy bay đi Berlin của Vietnam Airlines đều có điểm khởi hành tại 2 sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Còn tại thủ đô Berlin có 2 sân bay chính phục vụ các đường bay nội địa và quốc tế là Sân bay Berlin Schnefeld (SXF) và Sân bay Berlin Tegel (TXL). Trong ngày, những chuyến bay đến  Berlin có tần suất dày, phù hợp cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin lịch trình chi tiết trong bảng tổng hợp sau:

Lịch trình bay vé máy bay đi Berlin của Vietnam Airlines có điểm khởi hành tại Hà Nội:

Điểm đến

Giờ khởi hành

Giờ đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Sân bay Berlin Tegel

22:50

12:05

18.947.000

23:25

11:50

24.073.000

23:15

09:35

24.369.000

Lịch trình bay có điểm khởi hành tại Sài Gòn

Điểm đến

Giờ khởi hành

Giờ đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Sân bay Berlin Tegel

10:00

17:50

17.007.000

14:25

08:55

21.797.000

22:50

09:55

23.966.000

Giá vé trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách chọn mà giá vé có sự thay đổi. Để biết thêm thông tin chi tiết nhiều đường bay khác, quý khách có thể gọi điện đến hotline 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Đặt mua vé máy bay đi Berlin của Vietnam Airlines với đại lý Beetours Việt Nam, quý khách được hưởng nhiều ưu đãi như có bữa ăn miễn phí, các dịch vụ giải trí như xem phim, trò chơi, sách báo tạp chí được phục vụ đầy đủ. Quan trọng hơn là hãng có mức bảo hiểm rất lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy bay là những loại tân tiến, hiện đại nhất, đảm bảo an toàn cho hành khách cũng như rút ngắn thời gian quý khách thực hiện chuyến bay. Không chỉ có thế, với những chuyến bay phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm, thời gian để quý khách làm thủ tục rất phù hợp, không quá dài để quý khách cảm thấy mệt mỏi khi chờ đợi hoặc không quá ngắn khiến quý khách vội vàng làm thủ tục cho kịp giờ. Hãy truy cập vào website chính thức của Beetours http://vemaybaydiduc.com để biết thêm chi tiết và đặt mua được những tấm vé máy bay đi đức giá ưu đãi

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.