Giá vé máy bay đi Vancouver của Air China

Bạn muốn tìm giá vé máy bay đi Vancouver rẻ nhất? bạn đang cần tìm một đơn vị để tìm được các chuyến bay có giá thấp nhất, giờ bay thuận tiện nhất cho nhu cầu của bạn, bãy đến với Beetours Việt Nam chúng tôi sẽ đưa bạn đến với những hành trình tiết kiệm và thời gian bay tốt nhất giành cho bạn.

Hãng hàng không Air China

Hãng hàng không Air China

Đến với hành trình đi Vancouver chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn một hãng hàng không luôn được khách hàng nhắc đến và chọn lựa với giá thành tốt nhất đó là Air China. Đây là hãng hàng không đã gắn liền với những hành khách có những chuyến đi xa và thường hay di chuyển bằng đường hành không, là hãng hàng không duy nhất của đất nước Trung Quốc mang cờ của đất nước này trên tất cả các tài bay của hãng chính vì vậy với phương tram đem đến cho khách hàng những chuyến bay rẻ nhất, Air China luôn giành các ưu đãi và chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất gửi đến quý khách hàng của mình.

Vậy tìm hiểu qua một số thông tin về chặng bay từ Việt Nam đi Vancouver của hãng hàng không Air China nhé.

Hành trình cho những tháng hè tưởng chừng như oi bức lại là những chuyến vi vu của những tín đồ du lịch.

Giá vé tháng 6:

Giá vé từ Hà Nội đi Vancouver tháng 6 :

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancover

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancover tháng 6

Với hành trình này, điểm đến của bạn sẽ là Sân bay Vancouver International (YVR)

Hành trình từ Hà Nội đi Vancouver sẽ di chuyển như sau:

Điểm xuất phát từ sân bay Nội Bài thời gian bay từ 05:45 với chuyến bay CA742 đến Sân bay Beijing Capital

Của thành phố Bắc Kinh thời gian bay là 3h40m, tại đây thời gian dừng tại sân bay này là 5h0m,máy bay 321. bạn có thể thoải mái ngắm quang cảnh nơi đây, cùng tận hưởng một chút náo nhiệt của thành phố Bắc Kinh với những món ăn hấp dẫn nhất nhé.

Thời gian từ 15:25 tại Sân bay Beijing Capital sẽ thực hiện chuyên bay CS991 bay đến Vancouver  với thời gian bay 10h25m, máy bay 77W.

Bạn cũng có thể chọn hành trình bay  khác với hành trình từ Hà Nội đi Vancover với điểm dừng tại Sân bay Beijing Capital điểm dừng là 13h25m để chạm dừng chân tại thành phố này của bạn thêm dài hơn và đi được nhiều nơi hơn nhé.

Giá vé từ Sài Gòn đi Vancover tháng 6:

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancover tháng 6

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancover tháng 6

Từ Sân bay Tân Sơn Nhất với chuyến bay CS904 bạn di chuyển đến thành phố Bắc Kinh từ 05:40 với thời gian bay 4h55m đến với sân bay Sân bay Beijing Capital, máy bay 738.

Thời gian dừng tại Sân bay này chỉ 3h50m thôi chính vì vậy bạn có thể nghỉ ngơi và thăm quan sân bay này nhé.

Hành trình tiếp theo sẽ được khởi hành từ Sân bay Beijing Capital vào lúc 15:25 chuyến bay CA991 đến Vancover với thời gian bay 10h25, máy bay 7.

Trên đây là thông tin vé máy bay tháng 6 từ Hà Nội / Sài Gòn đi Vancover vào một này bất kỳ nào đó mà bạn có thể lựa chọn nhé.

Giá vé tháng 7:

Giá vé Hà Nội đi Vancover tháng 7:

Giá vé Hà Nội đi Vancover tháng 7

Giá vé Hà Nội đi Vancover tháng 7

Điểm xuất phát từ sân bay Nội Bài , thực hiện chuyến bay CA742 vào thời gian 05:45 đến Sân bay Bắc Kinh là 10h25 tại đây hành khách có thời gian dừng chân 13h25m.

Từ sân bay Bắc Kinh đến với Vancover, thực hiện chuyến bay CZ997 với thời gian bay 10h30m tức là 19:20 thì bạn có mặt tại sân bay Vancover nhé.

Giá vé từ Sài Gòn đi Vancover tháng 7.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancover tháng 7

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancover tháng 7

Thời gian bay 05:40 tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay CA904 thời gian bay 4h55p đến với sân bay Sân bay Beijing Capital. Thời gian dừng tại sân bay này là 3h50m thực chuyến bay tiết theo vào 15:25 với thời gian bay 10h25 bạn đến với sân bay Vancouver International Airport.

Hành trình của bạn thú vị và hấp dẫn gấp đôi với những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Liên hệ Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp bạn chọn hành trình tốt nhất nhé. Liên hệ 1900-0310 để được tư vấn nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.