Giá vé máy bay đi Ethiopia của Singapore Airlines

Đến với Ethiopia, quý khách không chỉ được trải nghiệm vắn hoa đa dạng, độc đáo mà còn được hòa mình và tận hưởng thiên nhiên có một không hai ở nơi đây. Hồ Chamo tọa lạc trên thung lũng Great Rift ở phía tây nam Ethiopia và là một phần nhỏ của công viên quốc gia Nechiasar. Đến vơi hồ Chamo, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị như chèo thyền ngắm cảnh xung quanh hồ, dạo bộ, đạp xe,…và tận mắt chứng kiến nơi sinh sống của nhiều động vật hoang dã, trong đó nổi bật nhất là cá sấu sông Nile và các loại hà mã.

Du lịch khám phá Ethiopia

Du lịch khám phá Ethiopia

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Ethiopia, thì đầu tiên hãy tìm chọn hãng hàng không phù hợp trước đã nhé

Chính thức tham gia vào lĩnh vực hàng không năm 1972, Singarpor Airlines đã phát triển từ một hãng hàng không khu vực trở thành người bạn đồng hành được đông đảo khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Với hành lý xách tay, hãng hàng không Singapore Airlines quy định hành khách hạng Suite, hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang tối đa 2 kiện hành lý miễn cước với trọng lượng tối đa là 7kg cho mỗi kiện. Đối với hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông mỗi hành khách được phép mang 1 kiện hành lý miễn cước với trọng lượng tối đa cho phép là 7 kg.

Kích thước được quy định đối với mỗi kiện hành lý xách tay là tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) không vượt quá 115 cm. Hành lý xách tay không được mang theo quá 1,000 ml chất lỏng, các mặt hàng cấm và các dụng cụ có khả năng gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Ngoài hành lý miễn cước xách tay của bạn, bạn có thể mang theo lên máy bay miễn phí một trong những vật được liệt kê dưới đây, tùy thuộc vào yêu cầu địa phương của từng điểm đến: túi xách nữ, máy tính xách tay trong túi, túi tài liệu, camera/ túi máy ảnh, áo choàng, chiếc ô, một cây gậy, một cặp nạng hoặc các bộ phận giả khác mà hành khách cần dùng, một số lượng nhỏ hàng miễn thuế (nếu được phép), thực phẩm cho trẻ sơ sinh và vật dụng cần thiết nếu trẻ được đi du lịch. Tổng trọng lượng của các mặt hàng này không được vượt quá 6kg.

Kích thước tối đa cho các loại túi này là 40x30x10cm cho một túi. Nếu kích thước vượt quá 80cm (tổng chiều dài, rộng và cao), nó sẽ được tính là một phần trợ cấp cabin hành lý theo tiêu chuẩn của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra trong hai túi cabin của bạn hoặc mua thêm hành lý bổ sung.

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Singapore Airlines

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Singapore Airlines

Singapore Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

15:55 30/09/2018

Chuyến bay: SQ183
Thời gian bay: 2h 0m
Singapore
Sân bay Singapore Changi

18:55 30/09/2018

Máy bay:333
Dừng tại Singapore – Sân bay Singapore Changi – Thời gian dừng: 7h 20m
Ethiopian Airlines
Singapore
Sân bay Singapore Changi

02:15 01/10/2018

Chuyến bay: ET639
Thời gian bay: 8h 50m
Addis Ababa
Sân bay Bole

06:05 01/10/2018

Máy bay:788

Bạn cần đặt vé máy bay đi Ethiopia giá rẻ liên hệ Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp đỡ bạn tìm những tấm vé giá rẻ nhất nhé.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.