Giá vé máy bay đi Angola của Asiana Airlines

Beetours Việt Nam sẽ giúp bạn so sáng và đặt vé ngay bây giờ với hơn 1000 hãng hàng không trên thế giới. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Angola giá rẻ nhất với hãng hàng không Asiana Airlines tốt nhất ngay bây giờ nhé.

Asiana Airlines được biết đến là hãng hàng không lớn thứ 2 của đất nước Hàn Quốc, với 85 máy bay và có đến 74 máy bay chở khách và 11 máy bay chở hành hóa, những chiếc máy bay của Asiana Airlines được trang bị tân tiến nhất và hiện đại với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãng hàng không Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines

Vậy hãy xem hành trình đến với Angola có gì hấp dẫn và Asiana Airlines đem đến điều gì thú vị nhất cho bạn nhé.

Tại Sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành chuyến bay vào ngày 30/09/2018 đến với chuyến bay OZ732, thời gian bay 5h20m đến với Seoul tại  Sân bay Incheon.

Giá vé máy bay đi Angola của Asiana Airlines

Giá vé máy bay đi Angola của Asiana Airlines

Dừng tại Seoul – Sân bay Incheon – Thời gian dừng: 5h 40m

Tiếp tục chặng bay thứ 2 bạn sẽ đến với chuyến bay khởi hành của hãng hàng không Ethiopian Airlines , chuyến bay ET673, thời gian bay là 12h5m Addis Ababa Tại Sân bay Bole.

Dừng tại Addis Ababa – Sân bay Bole – Thời gian dừng: 2h 40m

Ethiopian Airlines sẽ thực hiện chuyến bay thứ 3 với thời gian bay 4h45m, chuyến bay ST851 đến với Luanda / Sân bay Quatro de Fevereiro.

Hành trình hấp dẫn với giá vé máy bay du lịch rẻ hơn bao giờ hết. Hãy đến với Beetours Việt Nam để đặt vé nhanh nhất nhé. Tổng đài hỗ trợ 1900-0310 gọi và sở hữu những tấm vé giá rẻ một cách nhanh nhất nhé.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.